Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 21/11/2017
Không chỉ nữ giới mới có nhu cầu làm đẹp cao, hiện nay nam giới cũng đã ngày càng quan tâm hơn đến vẻ ngoài của mình nhằm mong muốn tự tin hơn trước mọi người và trong công việc của mình.
Bộ tóc là điểm nhấn đầu tiên khi một chàng trai tiếp xúc với một cô gái. Một bộ tóc đẹp sẽ khiến bạn tỏa sáng không ngờ. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn trịa thì 3 kiểu tóc dưới đây chắc chắn là chỉ dành riêng cho bạn rồi.
Các kiểu tóc hợp với mặt tròn nam giớiKiểu tóc dựng mang đến cho nam giới có khuôn mặt tròn cá tính mạnh mẽ và hiện đại

Nếu bạn mong muốn gây dựng một hình tượng bản thân cá tính và mạnh mẽ thì chắc chắn kiểu tóc dựng nó hoàn toàn là của bạn. Đây là kiểu tóc mà bất cứ anh chàng nào mặt tròn cũng thể hiện được phong cách cá tính của mình. Ưu điểm của kiểu tóc này là nó giúp cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn bình thường. Đồng thời nó còn pha thêm một chút gì đó rất lãng tử và cá tính, thu hút mạnh mẽ đối với các cô gái hiện đại.
Ngoài ra, kiểu tóc dựng còn giúp cho khuôn mặt của bạn thêm phần thanh thoát hơn rất nhiều.

Kiểu tóc chia phần mái có độ dài 7-3

Kiểu tóc để phần mái có độ dài được phân chia 7-3. Nghĩa là một bên mái có độ dài 7, một bên mái có độ dài 3( ngắn hơn) .Đây là kiểu tóc giúp cho khuôn mặt của bạn nhìn thoáng hơn, dài hơn mà vẫn giữ được sự năng động vốn có. Kiểu tóc này bạn dùng kết hợp với gel vuốt tóc tạo sự bồng bềnh và mềm mại nhưng đầy mới mẻ và hiện đại. Rất thích hợp với các quý ông lịch lãm và chàng trai làm việc chốn công sở.

Kiểu tóc dập xù một phần mái đang là lựa chọn của rất nhiều nam giới

Kiểu tóc được dập xù phần mái với kiểu dáng tự do không gò bó trong một kiểu nhất định đang làm mưa làm gió hiện nay. Bạn được hoàn toàn chủ động trong việc tạo kiểu tóc chỉ cần với một lọ gel vuốt tóc nhỏ. Phần mái đươc dập xù tạo cảm giác bồng bềnh và khiến khuôn măt của bạn trở nên dài hơn và năng động hơn nhiều. Các phần tóc còn lại bạn có thể cắt ngắn để ôm lấy phần mái hoắc có thể nó dài độ dài thích hợp. tất cả  đều phù hợp với một người sở hữu khuôn mặt hình tròn
Nam giới có khuôn mặt hình tròn rất dễ để tạo kiểu tóc bởi nó là khuôn mặt có cá tính và pha chút hiện đại, lãng tử nên rất dễ để tạo kiểu. Trên đây là 3 kiểu tóc hot trend hiện nay bạn có thể tham khảo để làm đẹp cho chính mình.