Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 28/08/2017

Mục lục

Giày cao gót luôn là phụ kiện không thể thiếu khi đi ra đường của các chị em. Khi đi một đôi giày cao gót không chỉ giúp đôi chân trở nên thon gọn hơn mà còn giúp phái đẹp cảm thấy tự tin khi đi trên đường. Nhưng lúc bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên, các vấn đề về xương khớp hoặc phái yếu cảm thấy cơ thể, nhan sắc của mình không còn tươi trẻ như trước nữa làm sự tự tin của bản thân giảm xuống rõ rệt và không còn dám đi những đôi giày cao gót nữa. Sau đây là một số bí quyết lựa chọn giày cao gót phù hợp cho phụ nữ trung niên.

Chọn những đôi giày cao gót có độ cao vừa phải
Khi đã bước vào độ tuổi trung niên, chị em phụ nữ đã không còn phù hợp với những đôi giày cao gót cao đến tận mười hai hoặc mười lăm cm nữa rồi. Các bạn nên chọn những đôi giày có độ cao vừa phải tầm khoảng từ năm cm trở xuống vì vẫn giữ được sự tôn dáng lại vừa giảm sự đau chân, hơn nữa lại còn tăng thêm sự an toàn cho bản thân mình khỏi những lần vấp ngã nguy hiểm.
Image result for giày cao gót

Xem thêm: Những lưu ý khi chọn phụ kiện dành riêng cho phụ nữ trung niên

Chọn những đôi giày vừa vặn với kích thước bàn chân
Bạn đã không còn là cô nàng trẻ trung ở độ tuổi hai mươi để có thể cố gắng ép bàn chân mình vào những đôi giày không vừa vặn với kích thước thực sự của bàn chân. Một bí quyết cho chị em phụ nữ có bàn chân, ngón chân dài là các bạn nên chọn cỡ giày to hơn so với bình thường hoặc lựa chọn những đôi giày cao gót có độ cao từ 5cm trở xuống để tránh tình trạng nhức mỏi khi phải đi lại quá nhiều. Khi lựa chọn giày cao gót chị em hãy đi thử vài vòng để xem nó có thực sự phù hợp và khiến bản thân dễ chịu trong quá trình đi lại hay không.
Image result for giày cao gót

Chọn những đôi giày cao gót có chất lượng mềm mại
Giày cao gót là loại phụ kiện tiếp xúc trực tiếp với da chân trong thời gian dài, thế nên chất liệu làm giày là một điều phải cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định mua bất kì đôi giày nào. Đối với chị em phụ nữ trung niên, sự thoải mái khi đi lại là yếu tố được đặt lên hàng đầu, thế nên chúng ta nên lựa chọn những đôi giày có chất liệu mềm mịn.Một đôi giày có chất lượng tốt sẽ giúp các chị em tránh khỏi tình trạng ngứa ngáy, hôi chân, kích ứng da.
Chúc các chị em chọn được giày cao gót phù hợp để bảo vệ đôi bàn chân của mình và giúp việc đi lại thuận thiện hơn. Mong các bí quyết chọn giày cao gót ở trên sẽ giúp các chị em đưa ra được lựa chọn khôn ngoan trong việc mua sắm thứ phụ kiện không thể thiếu của bất kì phụ nữ nào.