Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 18/08/2018
Điều bắt buộc là đẩy mạnh quá trình đổi mới của lớp biểu bì bằng các phương pháp tẩy tế bào chết hiệu quả nhưng được kiểm soát, bao gồm các loại hóa chất và phi hóa học, kỹ thuật tẩy tế bào chết, hoặc dermabrasion và dermaplaning. Tất cả mọi thứ trong điều độ áp dụng hoàn hảo để tẩy da chết và chọn vỏ chính xác cho loại da của khách hàng là bắt buộc. Những kỹ thuật này nên luôn luôn được thực hiện kết hợp với phương pháp điều trị sau chữa bệnh mà đi xa hơn chỉ cần áp dụng một loại kem dưỡng ẩm. Kết hợp các chất chống oxy hóa, peptide, vitamin chữa bệnh, mặt nạ chống viêm và chất dưỡng ẩm nhẹ nhàng vào cả điều trị chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc tại nhà hàng ngày là chìa khóa.
chăm sóc da tại Venesa

Khám phá nhiều thủ thuật và phương pháp chăm sóc sắc đẹp để có cái nhìn trẻ trung và rạng ngời hơn trong bài viết được chia sẻ bơi những chuyên gia chăm sóc da tại Venesa.

Lão hóa da

Lớp hạ bì trải qua những thay đổi về cấu trúc và sinh hóa với tuổi tác, mỏng đi và trở nên kém quan trọng. Sự thay đổi này đi kèm với sự giảm lưu lượng máu mạch máu và sự sao chép tế bào. Ở cấp độ tế bào, số lượng nguyên bào sợi (tế bào da duy nhất chịu trách nhiệm sản xuất protein da) giảm. Các nguyên bào sợi khả thi trở nên kém hiệu quả hơn, dẫn đến sự giảm sinh tổng hợp của các collagen khác nhau và các glycosaminoglycans liên kết với nước. Trong khi sản xuất elastin không giảm, nó trở nên bất thường, dày lên trong quá trình elastosis và mất các thuộc tính snap-back của nó. Việc giảm collagen dẫn đến sự suy yếu của các giàn giáo phân tử quan trọng trong da như là ma trận collagen hiện có, mà tự nhiên bị oxy hóa và suy giảm, không được thay thế. Khi da được kéo dài và co lại, các nếp gấp tức thời xuất hiện trên da trở nên vĩnh viễn vì da bị yếu đi do mất độ cứng và tổ chức collagen; các elastin kém linh hoạt không thể nhanh chóng thư giãn da đến vị trí ban đầu của nó. Các nếp gấp vĩnh viễn (chẳng hạn như nếp nhăn sâu), được tăng cường bằng cách giảm hydrat hóa da trực tiếp dẫn đến giảm glycosaminoglycan, chủ yếu là axit hyaluronic. Axit hyaluronic và các glycosaminoglycans khác liên kết với nước và là thành phần phân tử của ma trận ngoại bào. được tăng cường bằng cách giảm hydrat hóa da trực tiếp dẫn đến giảm glycosaminoglycans, chủ yếu là axit hyaluronic. Axit hyaluronic và các glycosaminoglycans khác liên kết với nước và là thành phần phân tử của ma trận ngoại bào. được tăng cường bằng cách giảm hydrat hóa da trực tiếp dẫn đến giảm glycosaminoglycans, chủ yếu là axit hyaluronic. Axit hyaluronic và các glycosaminoglycans khác liên kết với nước và là thành phần phân tử của ma trận ngoại bào.
Da của phụ nữ thấy sự suy giảm về tính toàn vẹn của da này nhanh hơn nam giới. Sự mất mát của hormone estrogen ở phụ nữ tăng cường trong thập kỷ thứ tư và thứ năm do sự khởi đầu của thời kỳ mãn kinh. Sự khác biệt đáng kể trong phục hồi cơ học trầm cảm được nhìn thấy để trả lại trong vòng vài giây trong làn da trẻ khi so sánh với giờ trong da rất cũ.

Lão hóa dưới da

Lớp dưới da, còn được gọi là hạ bì, nằm dưới lớp hạ bì và cũng trải qua những thay đổi với lão hóa. Các hypodermis chủ yếu được tạo thành từ mô mỡ, mạch máu và dây thần kinh. Nó là không thể thiếu để đệm cơ thể, điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, và ràng buộc lớp hạ bì với các cơ quan bên dưới. Mô liên kết đặc biệt bao gồm các sợi collagen và elastin gắn lớp hạ bì vào hạ bì. Trong khi khối lượng giảm ở vùng da mặt và bàn tay và bàn chân, nó tăng ở đùi, eo và bụng. Sự mất chất béo dẫn đến sự gia tăng các nếp nhăn và lở loét trên da, cũng như ít đệm cho các mạch máu nhỏ hơn. Với sự bảo vệ ít hơn, các mạch máu nhỏ có xu hướng vỡ và gây bầm tím. Tác động của bầm tím được tăng cường như những làn da, trở nên mờ đục và mờ hơn.

Lão hóa bên ngoài

Các yếu tố bên ngoài đóng một vai trò quan trọng trong quá trình lão hóa da, với yếu tố quan trọng nhất là bức xạ cực tím của da và cấu trúc con của nó. Sự thâm nhập của bức xạ tử ngoại gây hại có tác dụng tạo ra các gốc tự do, đặc biệt là các loại oxy phản ứng. Những chất này có thể làm tổn thương nhanh chóng DNA của tế bào da, dẫn đến những đột biến gây ung thư, và các sợi collagen và elastin trong lớp hạ bì. Các gốc oxy phản ứng các gốc tự do có thể làm tổn thương các sợi collagen trong da bằng cách làm sáng tỏ cấu trúc của chúng hoặc làm cho chất xơ bị phân mảnh. Trong trường hợp của elastin, tiếp xúc tia cực tím làm cho các sợi dày lên và liên kết chéo, một quá trình được gọi là elastosis năng lượng mặt trời, làm tổn hại đến chức năng đàn hồi của các sợi. Bức xạ tia cực tím cũng được cho là tăng cường sự hình thành các sản phẩm endcducts tiên tiến, có thể được mô tả dưới dạng protein và các phân tử sinh học khác trở thành các loại đường phức tạp. Nếu phân tử elastin hoặc collagen được gắn với phân tử đường, chức năng cơ học của chúng bị suy yếu. Thật không may, tổn thương gốc tự do do tia tử ngoại gây ra là khó khăn hơn khi tuổi da, chứng minh hiệu ứng kết hợp các quá trình nội tại và ngoại sinh có trên sức khỏe của da.

Xem thêm phương pháp chống lão hóa da chuyên nghiệp tại Venesa Spa & Clinic (Công ty Venesa).