Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 02/08/2017

Mục lục

Các sản phẩm chăm sóc da có chứa collagen của Nhật Bản là mặt hàng cần thiết cho hầu hết phụ nữ ở nước này. Dưới đây là danh sách 5 loại bổ sung collagen hàng đầu bán chạy nhất tại Nhật Bản.

# 5: ASAHI Perfect Asta Collagen
Ngay khi ASAHI Perfect Asta Collagen được tung ra thị trường, đã có rất nhiều đơn đặt hàng. Serum này đang phát triển rất phổ biến bởi vì nó có chứa collagen chất lượng cao, nhưng cũng có 12 loại thành phần làm đẹp bao gồm axit hyaluronic (3mg), Elastin (1mg), vi khuẩn axit lactic làm đẹp (30mg), Glucosamine (60mg), CoQ10 5mg), Vitamin C (100mg) và nhiều hơn nữa!
 
Image result for ASAHI Perfect Asta Collagen
 
Xem thêm: Cách bổ sung collagen cho da cực đơn giản bằng thực phẩm dễ tìm

# 4: FANCL HTC Collagen DX
Fancl được biết đến rộng rãi như là một nhà sản xuất chăm sóc da Nhật Bản, nhưng họ cũng tạo ra chất bổ sung tuyệt vời. Nhưng tốt nhất nên thử cải thiện làn da của bạn từ trong ra ngoài - sử dụng các sản phẩm chăm sóc da có chất lượng cao và sản phẩm collagen bổ sung chất lượng cao!

Fancl HTC Collagen DX có ba dạng - viên, bột và chất lỏng. FANCL HTC Collagen DX 30 chứa 900mg collagen cùng với các polyphenol giúp ngăn ngừa các tia cực tím bị hư hại.

# 3: MEIJI New Amino Collagen Premium
Bạn có thể nghĩ rằng Meiji là một nhà sản xuất snack, nhưng được thành lập vào năm 1926, Meiji đã là một trong những nhà sản xuất sản phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản! Trong thực tế, Meiji Collagen được chị em phụ nữ yêu thích và tin dùng từ khắp nơi trên thế giới. Có hai loại để lựa chọn: MEIJI Amino Collagen và Amino Collagen Premium. Mới đây chúng được làm lại nhờ vào những tiến bộ trong chất lượng collagen và lượng collage cần thiết hàng ngày đã giảm từ 7g xuống 3g! Lượng collagen giảm được cho là có hiệu quả hơn các sản phẩm trước đây. 
Image result for MEIJI New Amino Collagen Premium
 
# 2: Các chất bổ sung collagen DHC
DHC là một trong những công ty chăm sóc da đáng tin cậy nhất của Nhật Bản, nhưng họ cũng tạo ra nhiều loại thực phẩm bổ sung sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời. Sản phẩm phổ biến nhất trong số các chất bổ sung DHC là DHC Collagen Supplementals 60 Days, có chứa collagen peptide cá và vitamin B1 và B2. Sản phẩm giúp cải thiện chất lượng da và duy trì độ ẩm và vẻ đẹp của da. Collagen là một loại protein kết hợp với axit amin. Thời gian tốt nhất để tiêu thụ DHC Collagen là vào buổi tối. Liều dùng lên đến sáu viên mỗi ngày và nó sẽ giúp tiêu hóa nếu được thực hiện sau bữa ăn.

# 1: SHISEIDO Collagen
Shiseido Collagen thực sự là nữ hoàng của collagen ở Nhật Bản. Sản phẩm có dạng bột, viên nén và chất lỏng. Phổ biến nhất trên thị trường là loại bột, có thể được tiêu thụ với bất kỳ thức ăn yêu thích hoặc thức uống của bạn. Bột Collagen chứa các hoạt chất bao gồm collagen 5,000mg, axit hyaluronic 1mg, Ceramide 600 microgam.