Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 10/08/2017

Mục lục

Một trong những vấn đề mà bạn sẽ phải đối mặt khi bạn già đi là tình trạng da mặt mỏng. Da mặt mỏng tức là nó không được săn chắc như thời chúng ta còn trẻ, bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, trùng da.

Không cần phải nói, ngăn ngừa tình trạng da mặt mỏng cũng là điều cần phải làm. Nếu không, da mặt bạn sẽ bị sạm màu và nhăn. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn phục hồi da mặt mỏng cũng như cải thiện làn da trẻ trung hơn.

1. Sử dụng kem chống lão hóa chất lượng cao
Bạn sử dụng kem chống lão hóa trên mặt, phần cổ và cả phần da bên dưới cổ của bạn. Hiện nay có một số loại kem chống lão hóa cũng như phục hồi da mặt mỏng được nghiên cứu là rất hiệu quả. Sản phẩm chống lão hóa chất lượng cao phải chứa các thành phần tự nhiên như CynergyTK, Phytessence Wakame và Nano Lipobelle HEQ10.
 
Image result for Sử dụng kem chống lão hóa
 
CynergyTK bao gồm một protein chức năng gọi là keratin. Đây cũng là một protein tái tạo tóc và móng tay của chúng ta. Nó là một thành phần không thể thiếu của da của chúng ta vì nó tái sinh collagen và elastin. 

Phytessence Wakame cũng rất cần thiết. Tảo biển này giúp bảo vệ axit hyaluronic tự nhiên trong cơ thể. Axit này giúp cung cấp độ ẩm cho các protein collagen để kéo dài tuổi thọ của các protein này. 

Nano Lipobelle HEQ10 là những gì bạn cần để bảo vệ da của bạn chống lại các tác hại của các gốc tự do. Các gốc tự do này tấn công các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể làm mỏng da và quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Xem thêm: Cách phục hồi da bị mỏng thực hiện đơn giản ngay tại nhà

2. Đừng để da mặt và da cổ tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều
Tia UV của mặt trời làm căng da và cản trở hoạt động của lớp hạ bì. Bạn cần phải sử dụng các biện pháp chống nắng để làm lệch hướng tia UV. Áp dụng kem chống nắng trên mặt, trên cổ, đặc biệt là ở phần sau của cổ vì vùng này thường bị tấn công bởi mặt trời.
Image result for tránh tiếp xúc với ánh nắng
 
3. Thực hiện một số bài massage trên da mặt
Theo các chuyên gia, massage mặt giúp phục hồi các tổn thương của cơ và mô trên mặt. Điều này sẽ ngăn ngừa da mỏng đi và chùng xuống. Bạn có thể thử yoga trên khuôn mặt, điều này cũng giúp cải thiện chức năng da ở vùng mặt cũng như vùng cổ.

4. Ăn thực phẩm giàu Vitamin, khoáng chất và protein
Những chất dinh dưỡng này là cần thiết cho sự phát triển liên tục của collagen và elastin.

5. Giữ độ ẩm của da
Da khô có thể dễ dàng bị hư tổn. Uống nhiều nước hoặc nước trái cây. Điều này sẽ giúp cải thiện độ ẩm trong da của bạn.