Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 14/08/2017

Mục lục

Khi suy nghĩ về phương pháp trẻ hóa da, chống lão hóa, bạn có thể tự động nghĩ đến việc tiêm mỹ phẩm. Tuy nhiên, đi đầu trong ngành thẩm mỹ là một số phương pháp điều trị trẻ hóa da không xâm lấn mà không cần kim, đó là ultherapy.

Điều trị trẻ hóa làn da bằng ultherapy là một trong những khái niệm mới nhất về phương pháp chống lão hóa da. Công nghệ trẻ hóa da tiên tiến, hiện đại và tinh vi này không phổ biến rộng rãi, nhưng lại có một sức hút rất lớn đối với hàng triệu người muốn giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa và muốn mình luôn được tươi trẻ, trẻ trung.
 
Kết quả hình ảnh cho Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy
 
Xem thêm: Bí quyết làm đẹp theo phụ nữ Nhật Bản

Công nghệ trẻ hóa da bằng ultherapy là sử dụng sóng siêu âm tập trung, rất lý tưởng cho những khách hàng đang tìm kiếm trẻ hóa da mặt không phải phẫu thuật và không xâm lấn. Không phải tiêm, quá trình sử dụng công nghệ ultherapy để kích thích da, kích hoạt các phản ứng chữa bệnh tự nhiên và hồi phục cơ thể.

Các sóng siêu âm tập trung đặc biệt đi vào các lớp sâu của da nơi chúng kích thích sự sản sinh collagen. Sau đó tiếp tục phát triển và xây dựng trong những tuần và tháng tiếp theo. Kết quả là cho làn da trở nên săn chắc hơn, da sáng hơn, có thể làm trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt.

Công nghệ trẻ hóa da ultherapy là một kết quả tìm kiếm tự nhiên đặc biệt vì nó chỉ đơn giản là kích thích các quá trình của da từ bên trong. Đây là một ý tưởng rất hấp dẫn đối với những người không muốn phải tiêm hay phẫu thuật. Phương pháp này cũng tránh nguy cơ bị 'sưng húp' hoặc 'phồng lên'.

Công nghệ trẻ hóa da ultherapy rất đơn giản bởi khả năng tạo ra sự bổ sung các nguồn collagen sâu trong da, về cơ bản nó làm mất tác dụng của lão hóa và tạo ra kết quả tự nhiên và lâu dài.
Kết quả hình ảnh cho Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy
 
Điều trị trẻ hóa da bằng ultherapy có rất nhiều lợi ích về cấu trúc làm tăng thêm hiệu quả trẻ hóa da:

- Có khả năng rất hiệu quả trong việc cải thiện làn da rám nắng hoặc trùng da.

- Thậm chí xử lý các vùng điều trị khó khăn hơn, chẳng hạn như cằm, hàm và viền dưới hàm.

- Công nghệ này thậm chí có thể được sử dụng để nâng lông mày, bằng cách làm săn trán.

- Có thể làm cho mắt trông trẻ trung hơn bằng cách làm giảm da thừa trên mí mắt.

Đối với khách hàng đã tiêm mỹ phẩm truyền thống, điều trị bằng công nghệ sóng siêu âm có thể có tác dụng tốt khi kết hợp. Điều này có thể cung cấp cho một quá trình điều trị trẻ hóa da được toàn diện hơn.