Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 12/01/2018
Bạn luôn muốn xinh lung linh tại những bữa tiệc cưới mặc dù cô dâu không phải là mình. Điều đó cũng dễ hiểu thôi vì chúng ta là phụ nữ mà. Làm thế nào để trông bắt mắt và thu hút hơn tại những bữa tiệc cưới. Sau đây là cách chọn đầm dài dự tiệc cưới phù hợp với từng dáng người. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đầm dài dự tiệc cưới cho người có vòng eo bánh mì

Nên lựa chọn một chiếc đầm dài dự tiệc cưới có phần chiết eo trên dành cho những cô nàng có vòng eo bánh mí
Ai cũng mong muốn mình sở hữu một vòng eo chuẩn. Tuy nhiên, đó lại là ước mơ xa vời của rất nhiều cô gái. Không những không sở hữu được vòng eo con kiến mà vòng eo của nhiều cô nàng còn được ví như một chiếc bánh mì. Đây chính là nhược điểm rất lớn khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc đầm dài để dự tiệc cưới. Để che đi vòng eo bánh mì bạn nên chọn những chiếc đầm dài có phần triết eo cao. Với kiểu đầm dài dự tiếc cưới này sẽ giúp vòng eo của bạn trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Đầm dài dành cho những cô nàng mũm mĩn

Nên chọn những chiếc đầm dài màu đen dành cho những cô nàng mũm mĩn
Những cô nàng mũm mĩn thường mặc cảm và tự tu về thân hình của mình nên rất ít khi mặc váy.Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với những người không biết cách lưa đồ. Ngược lại, đối với những người biết cách lựa chọn đồ thì đó không phải là vấn đề khó khăn. Chỉ cẩn tinh tế và có mắt thẩm mỹ một chút là bạn đã có thể biến thân hình quá khổ của mình trở nên thon gọn hơn rất nhiều. Khi chọn đầm dự tiệc bạn nên chọn những chiếc đầm có màu sắc tối, chất liệu mỏng sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể mũm mĩn của bạn.

Đầm dự tiệc cho những người có thân hình đồng hồ cát

Nếu bạn đang sở hữu một thân hình đồng hồ cát thì thật đáng ngưỡng mộ vì đây là dáng người mà tất cả mọi cô gái đều ao ước. Đối với những người có thân hình đồng hồ cát nên chọn những chiếc váy đầm ôm sát cơ thể như vậy sẽ khoe khéo thân hình chuẩn không cần chỉnh của bạn. Với số đo 3 vòng lý tưởng cùng chiếc đầm ôm sát chắc chắn bạn sẽ rất cuốn hút tại những buổi tiệc cưới.

Đầm dài dành cho những người có thân hình chữ nhật

Những người có thân hình chữ nhật là những người có số đo 3 vòng bằng nhau. Vì vậy, nếu biết cách lựa chọn những kiểu đầm dự tiệc dài thì sẽ khiến để lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Đối với những người có thân hình này bạn nên chọn những chiếc đầm maxi hoặc đầm chữ a. Những kiểu váy đầm này sẽ khiến bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách tốt nhất.
Trên đây là cách họn đầm dài dự tiệc cưới phù hợp với từng dáng người khác nhau. Còn bạn, bạn đang sở hữu thân hình nào. Chúc các bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất với thân hình của cơ thể mình để tỏa sáng và thu hút những người xung quanh.