Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 27/11/2018
Ngoài kiểu dáng mẫu mã của những chiếc đầm xòe thì nhiều người còn quan tâm đến cả chất liệu của những chiếc đầm xòe dự tiệc cưới này là loại gì. Bởi chất liệu cũng là một trong những vấn đề quan trọng và lưu ý trước khi chọn mua một sản phẩm hay một chiếc đầm xòe nào đó.

Lựa chọn đầm xòe dự tiệc cưới theo chất liệu

Chất liệu ren

Hiện nay hầu hết tại những sự kiện lớn hay những bữa tiệc cưới chị em thường lựa chọn những chiếc váy đầm xòe có chất liệu ren. Bởi thứ nhất đây là chất liệu giúp người mặc thể hiện được sự tinh tế và sang trọng nhưng cũng không kém phần dễ thương và nữ tính. Thứ hai những chiếc váy xòe ren giúp bạn che được những nhược điểm trên cơ thể một cách tối đa nhất như vòng 3 to và quá khổ.
Xem ngay: Mặc đầm xòe mang giày gì
Đầm xòe dự tiệc cưới với chất liệu ren
Hơn thế nữa vào những ngày hè oi ả thì những chiếc váy xòe với chất liệu ren là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn tại những bữa tiệc đông người như đám cưới. Để tăng thêm phần sang trọng và cũng như giúp đôi chân của ban trông được thon gọn và dài ra bạn nên lựa chọn những kiểu váy đầm xòe ren không dài quá đầu gối và mix cùng với một đôi giày cao gót. Chắc chắn rằng không những bắt kịp được với xu hướng thời trang mà còn giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn tại những bữa tiệc cưới.

Chất liệu vải thô

Ngoài ren thì chất liệu vải thô cũng là lựa chọn phù hợp nhất khi lựa chọn những chiếc đầm xòe để đi dự tiệc cưới. Với chất liệu vải thô bạn có thể lựa chọn những kiểu vay trơn hoặc những kiểu váy họa tiết đều là những lựa chọn phù hợp cả. Vừa sang trọng và dễ thương chắc chắn bạn sẽ thật sự nổi bật tại những bữa tiệc cưới với một chiếc đầm xòe mang hơi hướng của mùa hè.
Đầm xòe với chất liệu vải thô
Cũng như những chiếc đầm xòe mang chất liệu ren thì chất liệu vải thô cũng giúp các chị em che đi những khuyết điểm trên cơ thể như vòng 3 quá khổ hoặc cũng có thể dấu đi vòng 3 xẹp lép. Ngoài ra, nếu lựa chọn một chiếc đầm xòe có phần chiết eo cao thì cũng sẽ giúp chị em che đi vòng hai ngấn mỡ mà còn giúp tôn lên được vòng một đầy đặn và căng tròn. Vì vậy, những chiếc đầm xòe dự tiệc cưới có phần eo cao sẽ là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo dành cho những cô nàng mập mạp.
Trên đây chỉ mới là hai loại chất liệu vải mà chị em mỗi khi chị em lựa chọn đầm xòe dự tiệc cưới thường sử dụng. Nếu không có sở thích với những chất liệu trên bạn có thể lựa chọn những chiếc đầm xòe có chất liệu như voan,..