Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 11/08/2017

Mục lục

Làm trẻ hóa da mặt là ước mơ của mọi người đang bị các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, chùng da, nhiều đồi mồi và da không đều màu. Nếu bạn muốn thoát khỏi các dấu hiệu lão hóa da, muốn trẻ hóa thì đây là một số phương pháp điều trị mà bạn nên tìm hiểu:

1) Điều trị bằng Laser
Hình thức điều trị này thường có hiệu quả để điều trị sự đổi màu sắc tố. Mặc dù có hiệu quả, nhưng nó có những nhược điểm lớn như:
- Phương pháp điều trị này khá tốn kém
 

 
- Phải mất một thời gian dài để hồi phục sau khi điều trị xong.

- Nó có các nguy cơ nhiễm trùng, nguy cơ thay đổi sắc tố da vĩnh viễn và có thể gây sẹo. Vì vậy, rủi ro dự kiến từ việc điều trị vượt trội so với lợi ích mong đợi trong việc làm trẻ hóa da mặt.

Xem thêm: Bật mí bí quyết để trẻ lâu đơn giản mà hiệu quả

2) Lột da bằng hóa học
Một phương pháp lột da bằng hóa học có thể được tiến hành bởi bác sĩ da liễu hoặc bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là một phương pháp hiệu quả, nhưng cũng chịu một số rủi ro có thể xảy ra trong các hoạt động phẫu thuật như:

- Đây là một quá trình đau đớn.

- Thời gian chết của quá trình hồi phục sau quá trình xử lý hóa học là đáng kể.

- Có nguy cơ thay đổi vĩnh viễn sắc tố tế bào da.

Thậm chí nếu nó hoạt động tốt và tạo cho bạn làn da trẻ trung, điều trị phải được trải qua nhiều lần mỗi khi có những tác động tạm thời.

3) Trẻ hóa da chống lão hóa dưới dạng kem dưỡng da
Đây là dạng chăm sóc da trẻ hóa hiệu quả nhất và chúng tôi muốn đề nghị. Nhưng có một vài điều quan trọng cần xem xét vì không phải tất cả các sản phẩm đều đáng dùng.
Bạn phải lưu ý đặc biệt về các thành phần được sử dụng trong các công thức chăm sóc da và kiểm tra xem chúng có được chứng minh lâm sàng trong việc làm trẻ hóa da mặt hay không. Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm và nhược điểm của hình thức trẻ hóa da này:
Image result for dùng kem dưỡng da
 
Ưu điểm:
- Không bị đau đơn. Và chắc chắn không có thời gian để phục hồi. Trên thực tế, sử dụng các loại kem này tạo cảm giác nhẹ nhàng và làm dịu da.

- Khá rẻ so với các phương pháp điều trị khác.

- Nó không chỉ làm trẻ hóa khuôn mặt từ bên ngoài, mà còn tăng cường sức khoẻ cho da khi nó hoạt động tự nhiên từ bên trong.

- Tác động kéo dài và không có tính chất tạm thời. 

- Không có nguy cơ sẹo vĩnh viễn hoặc thay đổi sắc tố tế bào da.

Nhược điểm -
- Hoạt động tương đối chậm hơn so với điều trị bằng laser hoặc lột da bằng hóa học. Phải mất vài tuần và vài tháng để có được hiệu quả làm trẻ hóa da toàn diện và sâu. Điều này là do việc điều trị để cải thiện cơ chế tự nhiên của cơ thể, và điều đó cần có thời gian.

- Nguy cơ chọn sản phẩm làm trẻ hóa da không hiệu quả như quảng cáo.