Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 13/10/2017

Mục lục

Váy hở lưng, áo hở lưng là mốt được rất nhiều bạn gái ưa chuộng đặc biệt trong những dịp tiệc tùng hay gặp mặt thì những mẫu áo, váy hở lưng sẽ giúp bạn gái gợi cảm và quyến rũ hơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một số cách hay làm sao để mặc áo hở lưng đẹp nhé.

Để bạn trông thật hoàn hảo trong chiếc váy, áo hở lưng thì việc chọn mẫu áo ngực chuẩn sẽ là việc làm vô cùng cần thiết. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miếng dán ngực hay loại áo lót dành riêng cho kiểu áo hở lưng.

Hiện nay, trên thị trường đang có rất nhiều kiểu áo lót dành cho các mẫu áo, váy hở lưng, hầu hết chúng đều là đồ nội y có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để hỗ trợ cho bạn gái trong việc diện các kiểu áo hở lưng. Người ta gọi chung cho loại đồ này là invisible underwear, chúng có thiết kế trên chất liệu trong suốt, mỏng, nhẹ và rất dễ bám vào da mang lại cảm giác đồng nhất. Với trào lưu áo hở lưng như ngày nay thì loại đồ lót này là không thể thiếu.

Để chọn ra mẫu đồ lót phù hợp đừng quên đo khoảng hở trên lưng váy, đồng thời chọn kiểu áo lót có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng. Với những chiếc váy, áo hở lưng có vùng chữ V ở khoảng giữa lưng, nên chọn áo ngực có đai ngang hạ thấp xuống eo. Nhìn chung mẫu áo ngực này sẽ thích hợp cho nhiều loại áo, vát và đặc biệt giúp bạn khoe trọn vai trần mà không để lộ phần dây áo.

Xem thêm: Làm sao để mặc áo dài đẹp và hợp với dáng người

Bạn cũng có thể chọn kiểu mẫu nội y có thiết kế tương tự như một chiếc áo crop top có thiết kế ngang ngực. Mẫu áo này sẽ giúp bạn khoe trọn lưng ong mà không hề bị phô hay mất điểm.

Ngoài ra, áo hở lưng cũng nên chọn áo ngực có dây nhỏ, chúng sẽ đan kết với nhau vừa tôn vòng 1 lại kết hợp hài hòa cùng chiếc đầm trắng hở lưng vô cùng quyến rũ.

Đặc biệt, bạn có thể chọn áo ngực dạng miếng dán silicon. Miếng này sẽ ôm sát vào ngực giúp bạn tự tin diện đầm hở lưng, xẻ ngực mà không lo lộ vòng 1. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng miếng dán nhũ hoa hay một số áo lót dạng ngang được làm từ silicon mỏng nhé.

Trên đây là một vài lưu ý làm sao để mặc áo hở lưng đẹp, quyến rũ mà không hở hang. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức thật hữu ích. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi thường xuyên để tham khảo các phương pháp làm đẹp, cách chăm sóc da hay chọn đồ phù hợp nhé.