Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 21/08/2017

Mục lục

Bổ sung estrogen chính là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng nên quan tâm đến bởi estrogen không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp quyến rũ. Vậy làm thế nào để bổ sung estrogen một cách hiệu quả nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
Kết quả hình ảnh cho vai trò của estrogen

Xem thêm: Sự thiếu hụt estrogen trong cơ thể người phụ nữ

Tại sao phụ nữ trung niên cần bổ sung estrogen?
Nồng độ nội tiết tố estrogen sẽ bắt đầu có dấu hiệu suy giảm kể từ khi phụ nữ bước sang tuổi 30, đặc biệt giảm đáng kể ở cả 3 giai đoạn mãn kinh. Sự suy giảm estrogen khiến cho cơ thể phụ nữ có những thay đổi rõ rệt: dễ cáu gắt do tâm lý luôn trong tình trạng không ổn định, bắt đầu nhận thấy nhiều dấu hiệu lão hóa, nhu cầu tình dục giảm đáng kể...
Vậy làm thế nào để bổ sung estrogen?
Có rất nhiều cách để bổ sung lượng estrogen thiếu hụt cho cơ thể. Bài viết này sẽ đề cập đến một số cách phổ biến, hiệu quả cũng như dễ dàng thực hiện nhất.
- Tập luyện thể dục thể thao: ở bất cứ độ tuổi nào, con người cũng nên tập luyện thể dục thể thao một cách thường xuyên với cường độ vừa đủ để mang lại thật nhiều lợi ích cho cơ thể. Tuổi trung niên cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên bạn cần chú ý không được tập quá nặng bởi nếu ép bản thân tập luyện không hợp lý sẽ có nguy cơ làm cho lượng estrogen càng sụt giảm.

- Ăn uống khoa học: tất nhiên đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Có những loại thực phẩm chuyên được sử dụng để bổ sung estrogen cho cơ thể nữ giới như đậu nành, tinh chất mầm đậu nành, hạt mè, hạt lanh, tỏi... Khi nhận thấy bản thân đã đến lúc phải bổ sung estrogen thì bên cạnh việc ăn uống một cách điều độ và khoa học mỗi ngày, hãy bổ sung thêm một số thực phẩm đã kể trên để lượng estrogen được sản sinh ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Kết quả hình ảnh cho ăn uống khoa học
- Sử dụng thực phẩm chức năng: đây cũng là một cách hay được áp dụng, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ công sở bởi tính tiện dụng hơn rất nhiều mà thực phẩm chức năng bổ sung estrogen mang lại. Nếu bạn quá bận rộn với công việc hàng ngày, hãy thử áp dụng cách này xem sao. Nên nhớ bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được loại sản phẩm ưng ý và uy tín.
Trên đây là một số thông tin chúng tôi gửi đến bạn về cách bổ sung estrogen cho cơ thể. Chúng tôi mong rằng với những thông tin này, bạn sẽ tìm ra cách phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cần giúp đỡ nhé.