Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 07/02/2018
Người gầy luôn muốn cải thiện vẻ bề ngoài của mình qua những bộ trang phục. Bởi những bộ trang phục không những giúp người trở nên đầy đặn mà còn quyến rũ hơn. Vậy người gầy nên mặc gì vào mùa hè để giúp cơ thể trông mập mạp và đầy đặn hơn. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mùa hè người gầy nên mặc gì

Váy midi dáng xòe

Người gầy nên mặc gì vào mùa hè
Váy midi dáng xòe là sự lựa chọn thông minh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới tất cả các cô gái có thân hình gầy gò và khẳng khiu. Những chiếc váy midi dáng xòe này không những giúp các bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể mà còn giúp cơ thể bạn trông mập mạp và đầy đặn hơn. Bạn có thể chọn một chiếc váy midi dáng xòe với họa tiết hoa văn nhỏ sẽ giúp các bạn trở nên nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn hơn.

Quần áo có nhiều họa tiết

Quần áo có nhiều họa tiết
Nếu không may thân hình của bạn là thân hình gầy gò, ốm yếu thì thay vì lựa chọn những bộ trang phục đơn giản thì bạn nên chọn những bộ quần áo có nhiều họa tiết. Việc chọn những trang phục có nhiều họa tiết sẽ giúp đánh lừa thị giác của những người đối diện và trông bạn mập mạp hơn. Với những bộ trang phục với họa tiết là kẻ sọc hay kẻ caro bản to sẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tất cả các chị em phụ nữ không có thân hình đồng hồ cát.

Quần ống suông, ống đứng hay ống rộng

Quần ống rộng
Những chiếc quần ống rộng này sẽ giúp che đi nhược điểm của đôi nhân khẳng khiu. Đây có lẽ là một trong những vị cứu tinh cho đôi chân cùng với một thân hình gầy gò của những cô nàng gầy. Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng thì bạn nên chọn những chiếc quần có chất liệu là vải jean dày dặn để giúp tôn dáng cho những cô nàng có thân hình mảnh mai.

Không chọn những bộ quần áo quá rộng

Không phải cứ thân hình gầy gò mảnh mai là nên lựa chọn những bộ quần áo rộng. Bởi những bộ quần áo rộng không những không giúp bạn trông mập mạp và cải thiện thân hình hơn mà còn khiến cơ thể của bạn bị nuốt chửng bởi những bộ trang phụ quá rộng này. Chính vì vậy, đối với những cô nàng có thân hình gầy không nên lựa chọn những bộ quần áo quá rộng mà chỉ nên lựa chọn những bộ quần áo vừa vặn với cơ thể. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn những bộ quần áo quá chật. Vì như vậy chỉ khiến cơ thể của bạn càng trở nên gầy hơn mà thôi.
Trên đây là một số kiểu trang phục cũng như gợi ý lựa chọn quần áo dành cho những cô nàng có thân hình gầy gò. Hy vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể những kinh nghiệm trong việc lựa chọn trang phục phù hợp với thân hình của bản thân.