Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 25/08/2017

Mục lục

Đối với phụ nữ thì làm đẹp luôn là chủ đề muôn thuở. Việc làm đẹp của chị em không chỉ dừng lại ở việc trang điểm hay diện những bộ cánh thời thượng, bắt mắt mà còn cả ở cách phối hợp những loại phụ kiện như túi xách, trang sức, khăn quàng cổ hay đơn giản chỉ là những chiếc kẹp tóc. Những phụ kiện tuy nhỏ nhưng lại góp phần làm nổi bật cả bộ đồ. Với phụ nữ trung niên thì việc chọn phụ kiện sao cho vừa làm tăng điểm nhấn cho bộ đồ, vừa toát lên vẻ thanh lịch, quý  phái là điều vô cùng quan trọng. Vậy hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi chọn phụ kiện dành cho phụ nữ trung niên dưới đây nhé.

1. Phụ kiện cùng tông màu với trang phục
Nếu bạn đang bối rối không biết cách kết hợp sao cho ấn tượng hoặc không muốn cả bộ đồ bị phá hỏng chỉ vì chọn sai phụ kiện thì việc lựa chọn túi xách, khăn quàng, khuyên tai, vòng cổ... đi kèm cùng tông màu, hoặc có độ đậm nhạt khác nhau với bộ đồ bạn đang mặc có thể coi như giải pháp an toàn mà vẫn đem lại hiệu ứng tốt.
Image result for phụ kiện phụ nữ trung niên
Nếu bộ trang phục của bạn đã có quá nhiều màu sắc thì bạn nên chọn phụ kiện chung về một gam màu trầm hay trung tính để không khiến cho tổng thể trở nên quá cầu kì và rồi mắt.

Xem thêm: http://nhatkylamdep.net/phu-nu-trung-nien-nen-mac-trang-phuc-cong-so-nhu-the-nao-khi-bi-beo-bung

2. Lựa chọn phụ kiện đơn giản nhưng sang trọng
Có câu đơn giản là tốt nhất. Một trong số những lưu ý khi chọn phụ kiện dành cho phụ nữ trung niên là không nên chọn những loại phụ kiện quá rườm rà, lòe loẹt. Thay vào đó những chi tiết như một sợi dây chuyền sang trọng, một chiếc vòng cổ ngọc trai hay đơn giản là những chiếc kẹp tóc quý phái. Những phụ kiện này tuy nhỏ nhưng tinh tế sẽ tôn lên vẻ sang trọng mà vẫn giữ được nét trẻ trung cho các quý bà. Hơn nữa những phụ kiện quá lớn cũng dễ khiến cho bộ trang phục mất đi vẻ thanh thoát.

3. Không nên sử dụng quá nhiều phụ kiện
Image result for túi xách phụ nữ trung niên
Một trong những nguyên tắc khi chọn phụ kiện cho bất kỳ bộ trang phục ở bất kỳ lứa tuổi nào là không nên tham quá nhiều loại phụ kiện. Tốt nhất bạn chỉ nên chọn những thứ thật cần thiết, tránh những chi tiết thừa thái. Chẳng hạn như nếu đã quàng khăn thì không nên mang thêm vòng cổ, tối giản các trang sức cài tóc nếu như đã đeo khuyên tai,…Việc mang quá nhiều phụ kiện trên người không khiến bạn trở nên nổi bật hơn mà chỉ khiến cho bộ trang phục của bạn trông thật rối mắt, hơn nữa còn làm giảm điểm nhấn của trang phục.