Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 30/08/2017

Mục lục

Túi xách chính là phụ kiện không thể thiếu của một người con gái ngay khi đang ở độ tuổi thanh xuân hay đang bước sang độ tuổi trung niên. Bởi ngoài chức năng là một phụ kiện bắt mắt, làm điểm sáng cho bộ trang phục của bạn thì nó còn đựng những món đồ rất cần thiết khi đi ra ngoài. Hãy cùng khám phá những món đồ bên trong túi xách nên có của phụ nữ trong độ tuổi này nhé!

Ví đựng tiền
Nhiều người phụ nữ có thói quen để tiền trực tiếp trong túi xách luôn mà không bỏ vào ví đựng tiền điều đó sẽ rất dễ khiến tiền của bạn bị lẫn trong những món đồ khác có trong túi xách. Ngoài ra khi đem theo ví tiền bạn còn có thể đựng những loại thẻ ngân hàng, thẻ thành viên, những giấy tờ tùy thân cần thiết khi đi ra bên ngoài. Việc có một chiếc ví đựng tiền sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm những món đồ nhỏ lẻ của người phụ nữ.
Image result for ví tiền phụ nữ
Xem thêm: Bí quyết chọn giày cao gót cho phụ nữ trung niên

Một bộ gương lược mini
Việc soi gương để chỉnh lại đầu tóc cho gọn gàng sau khi đội nón bảo hiểm, hãy kiểm tra lại răng miệng sau mỗi bữa ăn hoặc là cần trang điểm nhẹ lại vì lớp trang điểm có thể đã bị trôi khi hoạt động trước đó. Không một người phụ nữ nào ở độ tuổi này muốn ra đường gặp mọi người với một mái tóc không gọn gàng hoặc hàm răng dính đồ ăn kém duyên đâu các bạn nhỉ? Vì vậy hãy nhớ mang theo bên mình một bộ gương lược nhé.
Image result for gương mini phụ nữ
Băng vệ sinh
Ở độ tuổi trăm công nghìn việc để lo thế này chúng ta rất dễ quên mất ngày đến kinh nên việc dự trữ một vài miếng băng vệ sinh trong túi xách không phải là một ý kiến tồi đâu nhỉ? Đôi khi dù bạn có nhớ chu kì kinh nguyệt của mình đi chăng nữa thì cũng kinh nguyệt cũng rất dễ đến bất thường. Hãy chú ý để mình không gặp phải tình huống khó xử khi đi ra ngoài nhé các bạn.

Gel rửa tay, giấy khô
Một điểm kỳ lạ ở những nhà vệ sinh công cộng Việt Nam là rất ít nơi có xà phòng để rửa tay hoặc nếu có thì khi rửa xong da thường rất dễ bị khô rát. Nên việc mang bên mình một lọ gel rửa tay để có thể tạm biệt vi khuẩn sau khi đi vệ sinh, trước khi dùng bữa là một cách giúp bản thân mình sạch sẽ hơn. Sau khi rửa tay bạn không thể để đôi tay ướt sũng đó và quay lại buổi trò chuyện được nên giấy khô mà bạn có trong túi xách sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đó.
Hãy mang những đồ dùng cần thiết để có thể ra ngoài tự tin nhất nhé những người phụ nữ đang độ tuổi trung niên!