Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 28/07/2017

Mục lục

Suy giảm nội tiết tố nữ thường làm cho chất lượng cuộc sống của các chị em bị giảm sút do xuất hiện các biểu hiện như: da bị lão hóa, rối loạn kinh nguyệt, mãn kinh sớm, chức năng của buồng trứng, tử cung bị suy giảm, giảm ham muốn tình dục...

Chính vì những lý do trên mà khi bước vào tuổi 30, các chị em thường tìm kiếm cho mình những cách bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho mình. Còn bạn? Bạn đã tìm kiếm được biện pháp bổ sung nội tiết tố estrogen phù hợp nhất với cơ thể của mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo cách  bổ sung nội tiết tố thông qua đường ăn uống với những thực phẩm làm tăng nội tiết tố nữ mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Vì sao nên tìm kiếm những thực phẩm làm tăng nội tiết tố nữ?
Bạn biết đấy, ăn uống là một trong những cách không chỉ giúp bạn bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả, an toàn, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp tiết kiệm chi phí (so với các cách bổ sung nội tiết tố khác thì bổ sung nội tiết tố bằng con đường ăn uống thường rẻ hơn rất nhiều).

Vì vậy, thay vì tìm kiếm đâu xa những cách bổ sung nội tiết tố không an toàn, không rõ có mang lại hiệu quả cao hay không thì hãy chọn những loại thực phẩm làm tăng nội tiết tố nữ để bổ sung vào bữa ăn hằng ngày.

Những thực phẩm làm tăng nội tiết tố nữ.
Có rất nhiều loại thực phẩm làm tăng nội tiết tố nữ nhưng để tiện lợi cho việc liệt kê, chúng tôi xin được chia làm 2 nhóm thực phẩm sau:

Nhóm 1: Nhóm thực phẩm có màu xanh lá cây, màu vàng và màu đen.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nhóm thực phẩm có màu xanh lá cây như: rau bina, bắp cải, diếp cá, cần tỏi tây...không chỉ có tác dụng rất lớn đối với đường tiêu hóa, gan, thận, lá lách mà còn giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ.
Image result for Nhóm thực phẩm có màu xanh lá cây
Xem thêm: http://nhatkylamdep.net/bat-mi-bi-quyet-de-tre-lau-don-gian-ma-hieu-qua

Nhóm thực phẩm màu vàng như: canh, đậu tương, đậu hũ, chuối...có tác dụng điều chỉnh hormon trong cơ thể, giúp cân bằng nội tiết tố rất hiệu quả. Còn nhóm thực phẩm có màu đen như: mè đen, đậu đen, nấm...là những loại thực phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý và cân bằng nội tiết tố nữ rất tốt.

Nhóm 2: Nhóm thực phẩm giàu protein, canxi và phốt pho.
Những loại thực phẩm giàu canxi, protein và phốt pho bao gồm: thịt, trứng, sữa, cá, ngũ cốc...là các loại thực phẩm vừa có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể vừa giúp cơ thể bổ sung nội tiết tố estrogen và cân bằng nội tiết tố một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng những loại thực phẩm trên sẽ giúp cho các bạn có được một cơ thể khỏe mạnh và trẻ trung. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!