Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 23/08/2017

Mục lục

Với rất nhiều phụ nữ trung niên, béo bụng là nỗi ám ảnh kinh hoàng khiến chị em không biết phải lựa chọn trang phục ra sao để che giấu đi khuyết điểm của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các chị em có mỡ bụng những gợi ý về cách chọn lựa trang phục công sở.

Gợi ý cách chọn áo
Một sai lầm mà nhiều người mắc phải là chọn những chiếc áo rộng thùng thình, vì tưởng rằng sẽ che đi được cái bụng béo của mình. Nhưng không, nó sẽ càng khiến người đối diện chú ý vào cùng eo của bạn. Tất nhiên, bạn cũng không nên chọn một chiếc áo bó sát vì nó sẽ làm lộ ra vòng 2 quá khổ của bạn. Tối ưu nhất là những là những chiếc áo có size phù hợp với cơ thể, và có thiết kế tinh tế, che đi được chiếc bụng không ưng ý của bạn.
Kết quả hình ảnh cho chọn áo cho người béo

Rất nhiều chị em bị béo bụng không dám mặc áo sáng màu, lúc nào cũng quanh quẩn với các gam màu đen, nâu,... vì những màu tối sẽ giúp người mặc trông gầy hơn. Nhưng không nên lúc nào cũng đơn điệu với gam màu tối, chị em hãy tự tin chọn cho mình những bộ cánh màu sáng với thiết kế phù hợp để trông mình trẻ hơn, năng động hơn. Áo nên dài ngang hông để tạo cảm giác vòng eo nhỏ hơn và tránh tay quá ngắn vì có thể để lộ bắp tay to của chị em​

Xem thêm: Đầm công sở cao cấp tạo nên phong cách khác biệt cho phụ nữ

Gợi ý cách chọn quần
Nếu như áo bạn có thể chọn gam màu sáng với thiết kế phù hợp để trông trẻ trung thì đối với quần, những gam màu tối là sự lựa chọn tốt hơn người béo bụng. Thời trang công sở thường là những chiếc quần dài, bạn nên chọn thiết kế cạp cao để kiểm soát vòng bụng, dáng ôm vừa vặn, không bó sát cũng không rộng thùng thình. Nên chọn độ dày vừa phải, ít co giãn, đủ cứng để giữ được dáng trang phục, đặc biệt là đối với váy và quần, bởi chất vải chảy hay dão sẽ bám sát và làm lộ các nhược điểm cơ thể. Đặc biệt, tránh mặc trang phục có họa tiết tập trung ở phần bụng.

Tạo điểm nhấn để tôn lên các điểm mà bạn thấy tự tin
Người xưa vẫn nói cái đẹp, cái tốt nên khoe ra, cái xấu thì nên che lại, cũng vậy, nếu như phần bụng là cái các chị em muốn che giấu đi, thì đồng thời chị em cũng nên làm nổi bật các điểm mà chị em thấy tự tin. Như vậy, không chỉ làm người đối diện không chú ý vào khuyết điểm vòng 2 của mình, mà còn giúp vẻ đẹp các chị em phụ nữ được tôn lên, đem lại sự tự tin tuyệt với.
Bí kíp cách chọn trang phục cho người mập
Ví dự như ai có chiếc cổ cao đẹp, thì đừng ngại, bạn hãy sử dụng các loại vòng cổ đẹp mắt để tô điểm cho nó. Ngoài ra bạn có thể dùng chiếc thắt lưng để đánh lừa thị giác về vong eo của mình.