Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 26/09/2018
Ngày càng nhiều các chị em phụ nữ tìm kiếm những phương pháp làm đẹp tự nhiên. Bởi nó mang lại sự an toàn cho làn da cũng như công dụng làm đẹp hoàn hảo. Và giấm táo là một trong những nguyên liệu làm đẹp tự nhiên được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Đối với giấm táo, không chỉ có tác dụng giảm cân mà còn cả công dụng làm đẹp cho phái đẹp. Hầu hết các chị em phụ nữ đều kiếm tìm những phương pháp làm đẹp lành tính, tự nhiên và đặc biệt phát huy tác dụng.

Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các tác dụng không ngờ của giấm táo trong làm đẹp như: Làm trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm độ dầu nhờn trên da,...

Dấm táo có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp

Tác dụng làm trắng da của giấm táo

Với nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên bằng giấm táo, bạn không phải lo lắng độ an toàn và lành tính, đặc biệt trong quá trình làm trắng da. Đây là sản phẩm làm trắng da hiệu quả và an toàn đối với các chị em phụ nữ.

Cách làm giấm trắng da bằng giấm táo rất đơn giản. Bạn pha 1 chén nhỏ giấm táo vào một chậu vừa đủ tắm hoặc pha vào bồn tắm và sau đó bạn có thể thư giãn ngâm mình trong đó.

Nếu bạn sử dụng cách này, chẳng bao lâu sau da bạn sẽ trắng đều, mịn màng và tươi sáng. Ngoài ra, nếu như bạn có mùi hôi nách khó chịu, bạn đừng lo vì đã có giấm táo khắc phục điểm yếu đó cho bạn.

Tác dụng se khít lỗ chân lông

Giấm táo không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn giúp cho da bạn thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn biết không, nếu lỗ chân lông bạn to, kết hợp bạn không làm sạch bụi bẩn trên da của bạn, thì sẽ gây bít tắc lỗ chân lông và làm cho mụn phát triển.

Chính vì vậy mà bạn sử dụng giấm táo trong làm đẹp da mặt của bạn là điều đúng đắn. Cách sử dụng giấm táo trong việc làm se khít lỗ chân lông rất đơn giản, bạn pha một ít nước giấm vào nước lọc, rồi bạn thoa lên mặt để khô và sau đó rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy nó có tác dụng thần kỳ đó.

Tác dụng giảm độ dầu nhờn trên bề mặt da của giấm táo

Đây là một trong những công dụng làm đẹp tuyệt vời của giấm táo. Nhiều chị em phụ nữ da dầu tìm mọi cách để khiến cho không tiết ra nhiều dầu nữa. Vậy nên hãy sử dụng giấm táo để làm đẹp da của bạn. 

Đối với da dầu nhờn, bạn có thể sử dụng giấm táo như sau: Cũng giống như tác dụng se khít lỗ chân lông, bạn hòa giấm táo vào nước. Sau đó sử dụng hỗn hợp này bôi lên mặt và mát xe đều để cho giấm táo thấm sâu vào bên trong, giảm độ nhờn đáng kể. 

Hơn nữa, bên trong giấm táo có Vitamin C giúp xóa mờ vết thâm do mụn để lại hay những nốt tàn nhang, nám da không đẹp.

Dấm tác có thể giúp làm giảm độ dầu nhờn trên da

Tác dụng dưỡng da của giấm táo trong làm đẹp

Một trong những công dụng tốt nhất của giấm táo trong làm đẹp đối với chị em phụ nữ đó là dưỡng da. Bởi để có được một làn da đẹp thì bước dưỡng da là điều không thể thiếu trong quá trình làm đẹp. 

Bạn hãy sử dụng hỗn hợp giữa dầu o liu, giấm táo và nước để tạo thành một sản phẩm dưỡng da tự nhiên hiệu quả nhất. Bạn có thể bôi hỗn hợp này lên mặt sau đó để hỗn hợp khô tự nhiên và cuối cùng bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé.

Tác dụng tẩy nốt ruồi tự nhiên của giấm táo

Có rất nhiều chị em muốn tẩy nốt ruồi trên khuôn mặt của mình nhưng chưa biết cách nào an toàn mà hiệu quả. Bạn đừng lo vì đã có giấm táo. Giấm táo là một trong các sản phẩm tự nhiên giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất đó. Trước khi tẩy nốt ruồi, bạn hãy rửa thật sạch các nốt ruồi cần loại bỏ rồi dùng khăn nhúng nước ấm liên tục chườm vào các nốt ruồi trong thời gian 20 phút. Bước tiếp theo bạn sử dụng tăm bông hàng ngày bạn sử dụng nhúng vào nước giấm táo sau đó chấm lên các nốt ruồi mà bạn cần tẩy.

Trên đây là những công dụng của giấm táo trong làm đẹp. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp bạn chăm sóc làn da của mình tốt hơn.