Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 01/03/2018

Những cô nàng có chiều cao 1m50 nên mặc gì để vớt vát chiều cao khiêm tốn của mình. Hãy cùng tự tin và thu hút mọi ánh nhìn với các gợi ý về trang phục cho người lùn 1m50 và cách chọn đồ cho người thấp dưới đây. Chiều cao 1m50 khiến các bạn nữ cảm thấy tự ti khi ăn mặc? Và họ thường tìm đến những mẫu quần hay váy ngắn để khắc phục nhược điểm này. Nhưng nếu không tinh ý trong cách chọn và phối đồ, thì chúng sẽ vừa không giúp ích gì vừa làm bạn nhìn thấp hơn.

Thu hút mọi ánh nhìn với trang phục cho người lùn 1m50

1. Quần short ngắn

Bạn chỉ cao có 1m50? Đừng lo, chỉ cần diện chiếc quần short ngắn là tự khắc nhìn chân bạn sẽ dài một cách tự nhiên ngay. Bạn nên chọn quần dài khoảng 20 cm, có phần cạp cao trên rốn.

Bạn có thể kết hợp kiểu quần này với áo sơ mi, áo 2 dây, áo croptop trong mùa hè để đem đến sự mát mẻ, thoải mái. Còn vào mùa đông thì hãy mix cùng áo len và 1 đôi chiếc quần tất, để vừa giữ ấm cơ thể vừa ăn gian chiều cao.

Mix quần short ngắn với cạp cao trên rốn sẽ giúp chân bạn nhìn dài một cách tự nhiên

Vào mùa đông, bạn có thể mặc quần short ngắn kết hợp với áo len và quần tất

2. Váy suông ngắn

Váy suông là sự lựa chọn lí tưởng cho những cô nàng thấp bé nhẹ cân. Nó giúp dấu đi điểm bắt đầu của đôi chân và sẽ tạo cảm giác chiều dài cơ thể tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, kiểu váy này còn mang đến sự trẻ trung và năng động. Bạn có thể mix váy suông ngắn với đôi giày cao cổ, nó sẽ tạo hiệu ứng thời trang rất tốt.

Bạn có thể mix váy suông ngắn giày cao cổ, nó mang đến phong cách trẻ trung, năng động

Váy suông ngắn là sự lựa chọn lí tưởng cho những cô nàng thấp bé nhẹ cân

3. Jumpsuit ngắn

Các cô gái 1m50 nếu muốn khắc phục nhược điểm này thì cần một chút táo báo trong cách ăn mặc. Một trong những món đồ mà bạn nên áp dụng đó là jumpsuit ngắn với kiểu jump 2 dây, jump vai trần.

Bộ áo quần liền nhau này sẽ tạo sự cân đối cho cơ thể, để lộ đôi chân thon. Bạn đừng nhầm lẫn với những kiểu jump dáng dài, nếu như không muốn người ngắn lại một cách kì quặc.

Nếu muốn khắc phục nhược điểm về chiều cao thì các cô nàng 1m50 không nên bỏ lỡ jumpsuit ngắn

Kiểu jumpsuit ngắn với vai trần vừa gợi cảm vừa giúp cơ thể bạn cân đối hơn

4. Quần jeans bó sát

Nhiều bạn nghĩ rằng quần jeans bó sát chỉ phù hợp cho những cô nàng có đôi chân dài miên man. Điều này là quan niệm sai lầm, dù bạn cao có 1m50 vẫn có thể lựa chọn kiểu quần này.

Lí do là vì quần jeans bó có khả năng kéo dài đôi chân cho mọi cô gái, dù là cao hay thấp. Lời khuyên cho các bạn cao 1m50 là nên mix quần jeans bó sát với áo croptop hoặc áo phông, áo sơ mi và đừng quên đi kèm đôi giày cao gót.

Đừng quên đi kèm 1 đôi giày cao gót khi bạn mặc quần jeans bó sát nhé

Quần jeans bó sát có ưu điểm là nó kéo dài đôi chân tự nhiên

Chiều cao không phải tất cả và việc bạn chỉ có 1m50 cũng không có gì đáng xấu hổ hay thiếu tự tin. Chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế trong cách chọn cũng như phối đồ, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể trở nên xinh xắn và thu hút không kém ai.