Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 30/05/2018
Bạn nữ sở hữu gương mặt to tròn thường mặc cảm, tự ti và không biết để kiểu tóc nào cho phù hợp. Với những kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn trong dưới đây bạn sẽ hoàn toàn tự tin với gu thời trang tóc giúp che đi khuyết điểm hiệu quả. Với vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ, kiểu tóc xoăn cho người mặt tròn sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất cho bạn. Từ kiểu tóc xoăn bồng bềnh cho đến kiểu tóc xoăn nhẹ đều là những xu hướng tóc xoăn đẹp được chị em có gương mặt bầu bĩnh ưa thích. Với những độ dài tóc khác nhau, có thể tạo những kiểu tóc xoăn đa dạng mà không bị lỗi mốt. Tham khảo những gợi ý dưới đây để tìm được kiểu tóc phù hợp nhé.

Tóc bob xoăn

Tóc bob xoăn cho mặt tròn che đi khuyết điểm gò má cao rất tốt và vô cùng phù hợp với gương mặt tròn. Nhiều người còn cho rằng tóc bob không phù hợp với mặt tròn, nhưng sau khi xem xong bài viết này tôi tin rằng họ sẽ gạt bỏ quan niệm đó.
 

Kiểu tóc tém

Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì không nên bỏ qua kiểu tóc này. Để tóc tém chưa bao giờ là hết mốt, bạn có thể tạo phong cách riêng bằng cách làm xoăn. Mẫu tóc này còn khiến nhiều bạn gái mặt tròn mê mẩn bởi sự cá tính, trẻ trung và quyến rũ.

Xoăn chữ C

Nếu bạn đang bối rối vì không biết để kiểu tóc gì hợp với mặt tròn thì đừng bỏ qua kiểu tóc ngắn xoăn chữ C dưới đây nhé. Đây là kiểu tóc trẻ trung giúp bạn biến hóa khuôn mặt tròn để tự tin và quyến rũ hơn mỗi khi đi làm hay đi tiệc đấy. Nếu bạn đang phân vân cắt kiểu tóc dài nào cho quyến rũ thì hãy thử để mẫu tóc này. Cho dù mái tóc bạn không dài lắm, có thể là ngắn ngang vai thì kiểu tóc này vẫn luôn ổn nhất.

Tóc dài làm xoăn

Xu hướng tóc dài đang dần bị thay thế bởi những kiểu tóc ngang vai, ngay cả tóc ngắn cũng đang ngày càng được ưa chuộng. Đến nay nó còn trở thành trào lưu trên cả thế giới. Tuy vậy, kiểu tóc dài xoăn vẫn đang là con cưng của rất nhiều cô nàng sành điệu đấy. Ngoài ra, các cô gái dịu dàng cũng vẫn thích nuôi tóc dài uốn xoăn để tôn lên ngoại hình của họ.
Tóc xoăn luôn mang 1 vẻ đẹp kiều diễm, quyến rũ và đầy bí ẩn. Bạn hãy thử thay đổi phong cách của mình cùng làn tóc xoăn bồng bềnh nhé, chắc chắn bạn sẽ thật thu hút trong mắt người khác. Và đừng bao giờ nghĩ tóc xoăn không phù hợp với nàng mặt tròn nhé. Bạn sẽ che đi khuyết điểm mặt tròn cực hiệu quả đấy.