Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 06/07/2017

Mục lục


Tái tạo bề mặt da được xem là một thủ thuật cho những bạn đang tìm kiếm phương pháp trẻ hóa làn da. Thủ thuật này giúp tái tạo một làn da hoàn hảo bằng cách loại bỏ các lớp bên ngoài bị hư hỏng nhất, để lộ ra những cấu trúc còn trẻ, đẹp bên dưới cùng với kích thích sự tăng trưởng của tất cả tế bào da mới khỏe mạnh.

1. Tái tạo da mặt bằng phương pháp tự nhiên
Dùng nguyên liệu tự nhiên để làm đẹp luôn là phương pháp an toàn nhất của nữ giới em. Có rất nhiều chất liệu sẵn có như mật ong, trứng gà, sữa chua cùng với các loại hoa quả tươi để tạo thành mặt nạ, tất cả loại chất dinh dưỡng cung cấp dinh dưỡng cho da.


Ưu điểm:
  • Phương pháp này là đơn giản.
  • Hiệu quả và an toàn, chủ động về thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Các nguyên liệu tự nhiên dễ tìm kiếm
 Tuy nhiên, muốn có tác dụng các chị phải kiên nhẫn sử dụng phương pháp trong một thời gian dài. Bởi so với những loại mỹ phẩm, loại mặt nạ tự nhiên không có tác dụng nhanh chóng, tuy nhiên nó vẫn có khả năng loại bỏ những khiếm khuyết trên da như mong muốn của bạn.
2. Cách tái tạo da mặt bằng kỹ thuật lăn kim
Phương pháp lăn kim là liệu pháp cải thiện sinh collagen, nhằm hạn chế những khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn cho làn da của bạn.
Đây là phương pháp sử dụng một bánh lăn hoặc bút lăn chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ. Khi lăn, những đầu kim siêu nhỏ, sắc, cứng đâm vào lớp biểu bì đi sâu xuống da, nhằm tạo nên tổn thương nhỏ cùng với thúc đẩy công thức tự làm lành vết thương bằng cách cải thiện sinh tế bào, đặc biệt nguyên bào sợi, để hình thành collagen cùng với elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo và thúc đẩy tái tạo tế bào da.


Ưu điểm
  • Đây là kỹ thuật khá thân thiện với làn da vì thương tổn gây ra cho da không lớn.
  • Tế bào gốc có khả năng thúc đẩy quá trình tạo hình chữa, tái tạo da bằng cách phân chia không giới hạn để bổ sung những dạng tế bào khác nhau có khả năng sinh ra tất cả tế bào mới.
  • Da các bạn sẽ phục hồi nhanh sau lăn kim 1-2 ngày nên không ảnh hưởng tới mọi sinh hoạt hàng ngày.
Nhược điểm
Thời gian giữa những lần trị liệu kéo dài 6 – 8 tuần khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn, tất cả tế bào da chưa kịp tái tạo đã bị tổn thương, dẫn đến viêm nhiễm.
Tái tạo da bằng mỹ phẩm có chứa Vitamin C

sử dụng mỹ phẩm có chứa Vitamin C sẽ bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại cho tế bào và tác động đến tình trạng chung cũng như vẻ ngoài của da. Vitamin C làm giảm thiệt hại do tia UVB gây ra, có nghĩa là nó có thể giúp chúng ta xử lý chứng tăng sắc tố gây ra do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Như vậy, có rất nhiều cách tái tạo da mặt hiệu quả, an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí, chỉ có điều bạn nên biết cách lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với làn da của mình mà thôi!