Nhật Ký Làm Đẹp

Nhật Ký Làm Đẹp

Ngày : 21/07/2017

Mục lục

Xóa nếp nhăn bằng các bước đơn giản hàng ngày

7 ngày có vẻ là một số khó tin nhưng tỏi được mệnh danh là “sát thủ” trong việc chữa trị nếp nhăn vì trong tỏi có chứa nhiều vitamin E, C và chất chống oxy hóa cũng như chống lão hóa đồng thời có tác động mạnh lên da. Bạn có thể sử dụng những loại kem đắt tiền để xóa nếp nhăn, nhưng thay vào đó, việc sử dụng tỏi chưa bao giờ là một lựa chọn kém hấp dẫn cả, vì tỏi là nguyên liệu thiên nhiên, không gây ra “tác dụng phụ” và lợi ích tuyệt vời của tỏi trong việc xóa nếp nhăn từ trước đến nay chưa một ai có thể phủ nhận.
Vậy thì hãy bắt đầu làm mới mình trong vòng 7 ngày cùng với tỏi bằng 3 công thức cơ bản dưới đây nhé!


Đọc thêm: http://nhatkylamdep.net/tre-hoa-da-vung-co-tai-nha-tai-sao-khong

1. Công thức tỏi, mật ong và sữa chua (3 “thần dược” dành cho da)
Các nguyên liệu cần thiết: 4 tép tỏi bóc vỏ, 1 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua.
Cách làm:
- Bước 1: Nghiền nhỏ 4 tép tỏi đã bóc vỏ rồi trộn cùng 1 thìa mật ong và 2 thìa sữa chua.
- Bước 2: Đắp hỗn hợp lên da mặt trong 20 phút, kiên trì trong 7 ngày bạn sẽ nhận thấy những nếp nhăn có dấu hiệu mờ dần và bạn sẽ cảm nhận được da mặt mình bắt đầu căng hơn.
- Bước 3: Tận hưởng làn da ngày càng trở nên đẹp hơn sau 1 tuần của bạn
2. Đắp tỏi trực tiếp
Đối với những ai không kị mùi tỏi, bạn có thể đắp tỏi trực tiếp lên da mặt. Nên bắt đầu với việc thoa một lát tỏi đã dập nát lên một vùng da có nếp nhăn.Tuy nhiên, vì tỏi là một nguyên liệu tự nhiên có mùi hăng và có tác động rất mạnh nên bạn không cần chà xát mạnh lát tỏi trên da. Chỉ cần thoa nhẹ các lát tỏi vào vùng da có nếp nhăn để phát huy công dụng của tỏi mà không gây tổn thương da.
3. Nước ép tỏi và giấm
Bên cạnh cách làm nói trên, bạn có thể làm mặt nạ từ nước ép tỏi và giấm, đắp lên vùng da có nếp nhăn trong 7-10 phút rồi rửa thật sạch. Phương pháp này cũng đồng thời duy trì độ pH cho da bên cạnh công dụng xóa mờ nếp nhăn.
Bạn nên duy trì thực hiện các công thức này thường xuyên, không chỉ để xóa đi các nếp nhăn mà còn làm chậm việc xuất hiện lại những nếp nhăn trên khuôn mặt bạn.
Hãy dành ra 1 tuần để xóa tan nếp nhăn và xóa tan cả sự tự ti về làn da trong bạn nữa nhé! Chúc bạn thành công.